Hệ Trung Cấp 9+ – Cơ Hội Mới Cho Học Sinh Tốt Nghiệp THCS

Đào tạo hệ Trung cấp 9+ đang trở thành một hướng đi mới dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành THPT. Tuy nhiên, có rất ít phụ huynh và học viên hiểu về hệ đào tạo này. Hãy cùng SGI tìm hiểu về Trung cấp 9+ trong bài viết sau đây.

Trung cấp 9+ là gì?

Trung cấp 9+ là mô hình đào tạo riêng cho các bạn tốt nghiệp THCS chọn học thẳng lên Trung cấp chính quy. Đây là mô hình hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí, mở ra nhiều con đường lập nghiệp dành cho giới trẻ giúp đáp ứng tốt nhu cầu lao động kỹ năng nghề cao của các doanh nghiệp.

Chương trình 9+ được Bộ Lao động thương binh và xã hội khuyến khích các trường xây dựng, tuyển sinh và đào tạo. Trong quá trình học Trung cấp, các bạn học sinh được học văn hóa phổ thông theo đúng chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Học sinh theo học chương trình này khi Tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Trung cấp và bằng Tốt nghiệp cấp 3.

Ưu thế 

Trung cấp 9+ là sự kết hợp giữa đào tạo nghề và đào tạo văn hóa phổ thông cho học sinh. Vì vậy, chúng sẽ mang đến nhiều lợi ích cho sinh viên khi theo học Trung cấp 9+. Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn là một trong những trường hàng đầu trong đào tạo Trung cấp hệ 9+ với nhiều ưu thế khác nhau: 

 • Xét tuyển đầu vào dựa trên học bạ
 • Tiết kiệm thời gian, lấy bằng Trung cấp chính quy và hoàn thành chương trình văn hoá THPT khi 18+ tuổi.
 • Tự tin tham gia làm việc, tự lập, tự thân xây dựng cuộc sống của mình.
 • Có nhiều thời gian trải nghiệm, tham gia thực tế vào công việc
 • Rút ngắn thời gian, rút ngắn chi phí cơ hội
 • Được định hướng nghề nghiệp từ rất sớm
 • Cơ hội lương cao, ổn định từ năm 19 tuổi
 • Miễn học phí đối với học sinh lớp THCS theo quy định của nhà nước
 • Được giới thiệu việc làm trong quá trình học và giải quyết việc làm sau khi tốt nghiệp
 • Được tiếp cận các giảng viên đầu ngành và cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện thực hành tốt nhất cho sinh viên
 • Nhận bằng Trung cấp chính quy và đủ điều kiện học liên thông trực tiếp lên Cao đẳng – Đại học. Bằng Tốt nghiệp THPT quốc gia hoặc Giấy chứng nhận hoàn thành văn hoá phổ thông.

SGI – Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn – Nơi đào tạo hệ Trung cấp 9+ uy tín tại TP. HCM

Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn (SGI) được thành lập từ năm 2008 với tôn chỉ đào tạo “VỮNG NGHỀ NGHIỆP – CHẮC TƯƠNG LAI”. Hơn 10 năm phát triển, trường hiện đang có hai cơ sở đào tạo tại TP. HCM và An Giang với gần 30.000 sinh viên theo học. 

SGI được xây dựng và phát triển với sứ mệnh tạo nên nguồn nhân lực chất lượng, vững tay nghề ngay từ năm nhất, đáp ứng các nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp lớn với đa dạng các ngành học như: Công nghệ Thông tin; Ngôn ngữ Anh; Ngôn ngữ Trung; Kế toán Doanh nghiệp; Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ; Dịch vụ Pháp lý; Y học Cổ truyền; Phục hình răng…

Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo trong cách quản lý và giảng dạy dựa trên 3 trụ cột chính “KHOA HỌC – THỰC TIỄN – SÁNG TẠO” để mang đến cho sinh viên một môi trường giáo dục và nghiên cứu chuyên nghiệp, giúp sinh viên phát triển tối đa năng lực tiếp thu kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc hiệu quả. Đồng thời, với mạng lưới các mối quan hệ giữa trường và các doanh nghiệp, giúp sinh viên SGI có nhiều hơn các cơ hội thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp lớn và uy tín tại Việt Nam.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Verified by MonsterInsights