SGI College Khai Giảng Năm Học Mới 2023 – 2024

Vừa qua, sáng ngày 09/09/2023 trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng để chào đón các em học viên thân mến Khóa 2023.

toàn thể học sinh cùng quý đại biểu

Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn vang báo hiệu năm học mới đã bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hòa của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới. 

Hòa chung không khí tưng bừng của ngày Lễ Khai giảng, hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, được sự nhất trí của các cấp – ngành, trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn đã tổ chức thành công buổi lễ Khai giảng năm học mới.

Về dự buổi lễ khai giảng của Nhà trường còn có phía Chính quyền địa phương, phía các đơn vị khách mời, phía đại diện nhà trường. Và toàn thể các Thầy giáo, Cô giáo, quý phụ huynh và đông đủ tất cả các em học sinh của trường đã có mặt đông đủ trong buổi lễ hôm nay.

Quý đại biểu tham dự buổi lễ Khai giảng

Sau một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích và lý thú, chúng ta lại được gặp nhau, với bao niềm vui phấn khởi và sự chờ đợi đã đến. Tất cả đang hồi hộp chờ đợi tiếng trống khai trường năm học mới.

Toàn trường đều đã được lắng nghe bài phát biểu chào mừng của Thầy giáo Vũ Bá Sinh –  Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn trong buổi lễ trang trọng này những lời chúc mừng tốt đẹp và những lời dặn dò ân cần hết sức của Thầy nhân buổi Khai giảng năm học mới.

Thầy Vũ Bá Sinh

Ban Lãnh đạo chủ trương chỉ đạo các cán bộ nhà trường phấn đấu thúc đẩy nhà trường trở thành trường Trung cấp chuyên nghiệp có tính khác biệt, thương hiệu và uy tín cao thông qua việc thường xuyên đổi mới nội dung và phương pháp dạy học để tăng cường chất lượng đào tạo, giáo dục người học.

Chương trình giảng dạy của Nhà trường sẽ phải trang bị cho người học một nền tảng vững chắc các kiến thức, kỹ năng, năng lực và kinh nghiệm cần thiết để tham gia thị trường lao động toàn cầu và thích ứng với những thay đổi công nghệ, xã hội và môi trường.

Các giáo viên của trường thúc đẩy học sinh học tập bằng những bài giảng với những nội dung khám phá và thực nghiệm, kết nối mọi đối tượng người học để tạo một cộng đồng học tập.

Phía chủ đầu tư cũng sẽ chú trọng đến việc tạo lập một môi trường rèn luyện và học tập, tạo điều kiện hết sức cho học sinh – sinh viên nuôi dưỡng và phát triển tiềm năng, quan tâm phát triển các năng lực khác bên cạnh năng lực chuyên môn của học sinh – sinh viên. Phụng sự xã hội bằng sự xuất sắc trong giáo dục, sáng tạo và chuyển giao tri thức.

Lấy “Chất lượng” làm điều kiện tiên quyết để phát triển bền vững và lấy khẩu hiệu “Đoàn kết – Nhất trí, Dân chủ – Kỷ cương, Dạy tốt – Học tốt” làm phương châm hành động xuyên suốt.

Với triết lý Giáo dục dẫn đầu, gắn với thực tiễn, nuôi dưỡng tính trung thực, tinh thần trách nhiệm và năng lực sáng tạo.

Các cán bộ nhà trường cùng toàn thể các em học sinh tiếp thu ý kiến của quý lãnh đạo và xin hứa trước các cấp ngành, chính quyền địa phương cùng quý bậc phụ huynh trong năm 2023 – 2024 Thầy và Trò trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn sẽ ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, các quý đại biểu sẽ tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa đến công tác giáo dục của nhà trường.

Như vậy năm học mới của Thầy và Trò trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn đã chính thức bắt đầu. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi, Thầy và Trò thấm nhuần lời dạy của Người đã hăng hái thi đua Dạy tốt – Học tốt, và sẽ phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ năm học mới.

Các em học sinh phấn khởi ngày Khai giảng

Trong thư Bác Hồ gửi đến học sinh nhân ngày khai trường năm học đầu tiên cả nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, Bác Hồ đã căn dặn:
“Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có trở nên vẻ vang sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ vào công học tập của các em”

Như vậy, nhiệm vụ và trách nhiệm của mỗi học sinh là rất vẻ vang nhưng cũng rất nặng nề đòi hỏi các em học sinh phải luôn phấn đấu, học tập và rèn luyện, tu dưỡng để trở thành con ngoan trò giỏi – trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

Các em học sinh trong buổi lễ Khai giảng này còn nhận được những phần quà vô cùng giá trị với sự chuẩn bị chu đáo của các đơn vị đối tác, đặc biệt đến từ đơn vị Language Link Vietnam để chào đón các em vào năm học mới.

Quà tặng từ đơn vị Đối tác

Quà tặng của đơn vị Language Link Vietnam

Bên cạnh đấy còn có cơ hội Hợp tác trong và ngoài nước của nhà trường.

Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ của nhà trường. 

Căn cứ vào tình hình thực tế phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng thị trường lao động cả trong và ngoài nước. Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn thực hiện chương trình không chỉ trong nước mà còn Ký kết các đơn vị hợp tác Quốc tế, mở rộng cơ hội việc làm trong và ngoài nước đối với các Học viên tại trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn qua việc ký kết hợp tác với các Doanh nghiệp giải quyết việc làm tại Việt Nam. Tạo cơ hội cho các em học sinh học tập và thực hành nghề, cơ hội kết nối, tiếp cận với kiến thức đa dạng và văn hóa làm việc khác nhau.

Nhà trường luôn mong muốn mang đến cho các em điều kiện học tập tốt nhất để có cơ hội nâng cao trình độ, đáp ứng chuẩn yêu cầu năng lực, chắc tay nghề, chất lượng cao đối với thị trường lao động cả trong và ngoài nước, mở rộng cơ hội hội nhập quốc tế.

Và phần ký kết Hợp tác cùng các đơn vị đối tác là phần quan trọng không thể thiếu.

1. Buổi lễ Ký kết giữa hai đơn vị đại diện Công ty CP Hệ thống giáo dục Quốc tế AKI và trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn.

Ký kết cùng Du học AKI

2. Buổi lễ Ký kết giữa hai đơn vị đại diện Học viện EVA Xinh và trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn.

Ký kết cùng Học viện EVA Xinh

3. Buổi lễ Ký kết giữa hai đơn vị đại diện Tập đoàn Giáo dục Laurus và trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn.

Ký kết hợp tác Laurus Education và SGI Collegechụp hình 2 đơn vị hợp tác Laurus Education và SGI College

Năm học 2023 – 2024 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sự nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình “Hết lòng vì học sinh thân yêu” của đội ngũ các Thầy giáo, Cô giáo trong Nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

Ban tổ chức nhà trường gửi lời cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, sự giúp đỡ của các cấp ủy Đảng và chính quyền, các ban ngành đoàn thể. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh, sự giúp đỡ của các lực lượng xã hội trong các năm học vừa qua và trong cả các năm học tới. Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp ngành, Thầy và Trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 – 2024


TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

Trụ sở chính: 41 An Nhon, phường 17, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Phân hiệu An Giang: 295 Hàm Nghi, phường Bình Khánh, TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang
Email: sgicollege.hcm@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/sgicollege.hcm
Website: sgicollege.edu.vn
Hotline: 0911253000 –  0286 686 6226

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Verified by MonsterInsights