Trung Cấp Kế Toán Cho Người Đi Làm

Khóa học Trung cấp Kế toán cho người đi làm là một trong những cơ hội giúp các bạn nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp. Đồng thời cũng là chìa khóa thành công trong tương lai.

Khóa học Trung cấp Kế toán cho người đi làm phù hợp với ai?

Khóa học Trung cấp Kế toán cho người đi làm hầu hết đều phù hợp cho mọi đối tượng. Chỉ cần có bằng tốt nghiệp một văn bằng khác từ Trung cấp trở lên là có thể đăng ký học.

Trên thực tế, văn bằng 2 Trung cấp Kế toán vẫn có giá trị tương đương so với hệ chính quy. Những người học Trung cấp kế toán vừa học vừa làm thường giỏi hơn trong quá trình xử lý công việc. Chịu được áp lực tốt, điều này được mài dũa thông qua quãng thời gian vừa học vừa làm của học viên.

Trung cấp Kế toán vừa học vừa làm là gì?

Hệ trung cấp Kế toán vừa học vừa làm là phương thức đào tạo dành cho những học viên đang đi làm muốn học thêm một ngành khác với khung thời gian và lịch học phù hợp cùng nhiều ưu điểm như:

  • Thời gian học ngắn, học phí thấp hơn so với hình thức đào tạo chính quy
  • Các giá trị tương đương với bằng Hệ chính quy.
  • Có thể đăng ký liên thông lên Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc đi du học.
  • Quản lý được quỹ thời gian, không giới hạn độ tuổi, trình độ chuyên môn khi xét đầu vào.

Thời gian học Trung cấp Kế toán cho người đi làm trong bao lâu?

Thời gian học tương ứng khoảng 1 năm. Khóa học được kết hợp giữa học online và offline. Tạo điều kiện tối đa cho các học viên có nhu cầu khi theo học tại SGI.

Học văn bằng 2 Trung cấp Kế toán tại SGI

Lợi ích học viên nhận được

SGI luôn mong muốn đa dạng hoá các loại hình đào tạo như đào tạo từ xa, hệ vừa học vừa làm, hệ văn bằng 2… nhằm đáp ứng nhu cầu của đa dạng người học. SGI đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Kế toán vừa học vừa làm đảm bảo đáp ứng 3 tiêu chí:

  • Về kiến thức: Giúp học viên nắm vững kiến thức chuyên môn làm nền tảng cơ bản cho công việc. Phục vụ nghiên cứu chuyên sâu và học liên thông lên các bậc đào tạo cao hơn.
  • Về kỹ năng: Trang bị những kỹ năng cần thiết. Đáp ứng được nhu cầu và tiêu chuẩn của các tập đoàn lớn – nhỏ trong nước.
  • Về thái độ nghề nghiệp: Có trách nhiệm và kỷ luật. Có đầy đủ phẩm chất về đạo đức, góp phần vào công cuộc phát triển của đất nước.

SGI – Một trong những trường Trung cấp Quốc tế hàng đầu tại khu vực miền Nam

Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn (SGI) được thành lập từ năm 2008 với tôn chỉ đào tạo “VỮNG NGHỀ NGHIỆP – CHẮC TƯƠNG LAI”. Hơn 10 năm phát triển, trường hiện đang có hai cơ sở đào tạo tại TP. HCM và An Giang với gần 30.000 sinh viên theo học. Nhà trường luôn cố gắng nâng cao, phát triển khả năng đào tạo. Đáp ứng được nhu cầu mà các doanh nghiệp và xã hội đang đòi hỏi ở người lao động.

SGI luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo dựa trên 3 trụ cột chính “KHOA HỌC – THỰC TIỄN – SÁNG TẠO”. Mang đến cho sinh viên một môi trường giáo dục và nghiên cứu chuyên nghiệp. Giúp sinh viên phát triển tối đa năng lực tiếp thu kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc hiệu quả. Đồng thời, với mạng lưới các mối quan hệ giữa trường và các doanh nghiệp, giúp sinh viên SGI có nhiều hơn các cơ hội thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp lớn và uy tín tại Việt Nam.

Các Bài Viết Tham Khảo Thêm
>> >> Tuyển sinh ngành Trung cấp Kế Toán năm 2024
>> >> Học phí ngành Trung cấp Kế Toán
>> >> Chương trình học trung cấp Kế toán
 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Verified by MonsterInsights